Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng tại Cuahangvoinuoc.com

Cửa hàng vòi nước xin cảm ơn khách hàng đã lựa chọn mua sắm các thiết bị vệ sinh tại cửa hàng vòi nước chúng tôi. Để giúp khách hàng hoàn thiện quy trình mua sắm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách giao hàng tận nơi với nội dung như sau:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại cuahangvoinuoc.com dựa trên các hình thức như: mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online trên website, facebook… và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà hoặc công trình.

2. BIỂU PHÍ ÁP DỤNG

Từ ngày 01/01/2021, cuahangvoinuoc.com đã có biểu phí giao hàng mới, áp dụng cho hoạt động giao hàng tại TP.HCM và trên toàn quốc, đem lại sự nhất quán và tiện lợi cho khách hàng.

2.1. Biểu phí giao hàng tại TP.HCM

– Với đơn hàng trên 10 triệu đồng

Miễn phí giao hàng trên phạm vi TP.HCM và TP. Thủ Đức (trừ các huyện Hóc môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ)

– Với đơn hàng dưới 10 triệu đồng áp dụng biểu phí như sau:

Quận Phí giao hàng
Quận 6 Miễn phí giao hàng
Quận 3, 5, 8, 10, 11, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú 30.000đ
Quận 1, 2, 4, 7, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Chánh 50.000đ
Quận 9, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè 100.000đ
Huyện Củ Chi, Cần Giờ 140.000đ

2.2. Biểu phí giao hàng toàn quốc

Ngoài các Quận/ Huyện trên, cuahangvoinuoc.com có chính sách giao hàng ra chành xe theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, cuahangvoinuoc.com sẽ hỗ trợ giao hàng ra chành xe cho quý khách (chành xe phải đảm bảo không bể vỡ) và quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển của chành xe.

Khách hàng mua hàng gửi chành
Thanh toán 100% + Khách hàng thanh toán trước 100% thông qua các tài khoản ngân hàng của cuahangvoinuoc.com, Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ra chành theo chỉ định của Khách hàng.

+ Cuahangvoinuoc.com không giới hạn thời gian giao hàng ra chành

Thanh toán 30% + Khách hàng đặt cọc trước 30% thông qua các tài khoản ngân hàng của cuahangvoinuoc.com, Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ra chành theo chỉ định của Khách hàng.

+ Chành xe kiểm hàng và Khách hàng thanh toán số tiền còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó cuahangvoinuoc.com ký nhận bàn giao cho Chành. Khách hàng chịu phí chành xe và thanh toán với chành.

+ Trường hợp sử dụng dịch vụ giao hàng Pacific Express, Khách thanh toán 30%, khi nhận hàng Pacific Express thu phần còn lại của khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Phí giao hàng và thu cod Khách hàng thanh toán.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 5 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong quá trình chốt đơn Bộ phận kinh doanh sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể với khách hàng. Trong một số trường hợp khách quan cuahangvoinuoc.com có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trường hợp khách hàng cần giao gấp trong ngày, cuahangvoinuoc.com có thể sử dụng dịch vụ giao hàng của đơn vị LALAMOVE giao cho Khách. Áp dụng cho hàng hóa có sẵn ở kho cuahangvoinuoc.com. Trường hợp hết hàng tại kho cuahangvoinuoc.com, có thể đặt LALAMOVE giao hàng từ kho Nhà Cung Cấp (Chỉ áp dụng cho đơn hàng lấy ở 1 Nhà Cung Cấp). Toàn bộ phí giao hàng khách sẽ chịu. Khách hàng thanh toán trước 100% tổng đơn hàng. Phí giao hàng chuyển trước cho Chúng tôi hoặc thanh toán cho shipper LALAMOVE.

4. CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG VÒI NƯỚC ĐỐI VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ giao hàng, vận chuyển của cuahangvoinuoc.com sẽ chịu trách nhiệm về các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến qúy khách.

– Quý khách vui lòng thanh toán 100% số tiền còn lại của đơn hàng (nếu có) khi nhân viên giao hàng đến tận nhà hoặc tại chân công trình.

– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng. Sau đó, liên hệ thông báo với bộ phận kinh doanh Công ty nội thất cuahangvoinuoc.com để được tư vấn đổi trả hàng.

– Trường hợp quý khách hàng tỉnh lựa chọn đơn vị vận chuyển thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát, hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của cuahangvoinuoc.com đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu cước phí và tổn thất liên quan.

5. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

– Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp và thỏa thuận lại phương thức vận chuyển.

– Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà… chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng như thỏa thuận, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.

– Đối với những trường hợp sản phẩm, hàng hóa nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

Trên đây là chính sách giao hàng mà cuahangvoinuoc.com gửi đến quý khách hàng. Mọi thắc mắc về thông tin bài viết cũng như dịch vụ giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *