CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE CUAHANGVOINUOC.COM

Không cần trực tiếp đến cửa hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại hoặc Zalo từ 7g30-17g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, Chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website cuahangvoinuoc.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website cuahangvoinuoc.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
  • Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là vòi hoa sen, vòi lavabo, vòi rửa chén, củ sen tắm hoặc sen cây.
  • Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể chọn ra sản phẩm mà bạn thích nhất

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  • Bạn bấm vào sản phẩm mà bạn muốn mua; Chọn giỏ hàng và bấm nút Thanh toán.
  • Sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin và bấm nút đặt hàng.

  • Sau khi đặt hàng thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại cuahangvoinuoc.com quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. cuahangvoinuoc.com sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.