Phòng vệ sinh 6m2 nên chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp

tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị nhà tắm

Ở trong bất kỳ một gia đình nào hiện nay cũng được xây dựng với các phòng được phân chia một cách rõ rệt, trong một căn nhà thì phòng vệ sinh được xem là một trong những căn phòng quan trọng không thể nào thiếu được. Tuy phòng vệ sinh xem là một trong những căn phòng quan trọng trong các căn nhà nhưng nó lại không cần nhiều không gian như các phòng ban khác, do đó các bạn chỉ cần vài mét vuông là có thể thiết kế được cho mình một căn phòng vệ sinh với đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

Tuy là một căn phòng vệ sinh không hề cần đến cho mình những không gian rộng rãi tuy nhiên nó cũng không được bé quá, do đó khi thiết kế phòng vệ sinh cho bất kỳ một công trình nào thì các bạn đều cần phải cân đối thật tốt để mang tới một không gian phù hợp nhất cho phòng vệ sinh cũng như cả căn nhà. Với các căn phòng vệ sinh có thiết kế nhỏ chừng 6m2 thì không hề dễ để các bạn đặt thiết bị vệ sinh một cách thoải mái được, do đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn thiết bị vệ sinh cho căn phòng 6m2 để các bạn tham khảo.

Cách chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cho phòng vệ sinh 6m2

Trước khi chọn thiết bị vệ sinh phù hợp thì bạn nên chú ý sử dụng tone màu trắng cho phòng vệ sinh nhà mình, việc này vừa đảm bảo phù hợp với nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh lại vừa giúp không gian căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Khi chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh các bạn có thể chọn theo cách sau:

– Chọn bồn tắm: Với những căn phòng vệ sinh có diện tích nhỏ thì những dòng bồn tắm nằm ngâm đặt sàn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn, đây là loại bồn tắm cao cấp có thiết kế nhỏ gọn cho nên sẽ không tốn nhiều diện tích cho căn phòng vệ sinh nhà bạn.

– Chọn bồn cầu: Đối với những căn phòng vệ sinh có diện tích không rộng thì những loại bồn cầu 1 khối hoặc 2 khối không phải là sự lựa chọn lý tưởng, do đó các bạn nên chọn cho mình những dòng sản phẩm bồn cầu điện tử gắn tường sẽ phù hợp hơn bởi nó vừa nhỏ gọn lại không tốn nhiều không gian.

– Chọn vòi sen: Những loại vòi sen thường không làm tốn diện tích căn phòng vệ sinh nhà bạn do đó mà các bạn có thể lựa chọn nhiều loại vòi sen khác nhau cho phòng tắm nhà mình, tuy nhiên nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào thì có thể tham khảo dòng sen cây tắm đứng kết hợp với vòi sen cầm tay cho phòng tắm nhà mình.

– Chọn chậu lavabo: Với các dòng sản phẩm lavabo thì bạn không nên chọn những loại chậu hình vuông hoặc hình chữ nhật bởi nó sẽ khiến diện tích phòng vệ sinh của bạn nhỏ hơn, dòng chậu lavabo phù hợp nhất với phòng vệ sinh 6m2 là những loại chậu lavabo hình tròn hoặc hình thoi.

– Chọn phụ kiện: Nếu như căn phòng vệ sinh nhỏ thì bạn chỉ nên sử dụng những chiếc móc gắn tường để treo quần áo, sử dụng thanh gắn ngang để treo khăn và dùng gương treo tường là phù hợp nhất.

Các lưu ý khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm có diện tích 6m2

Khi các bạn chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh cho phòng tắm 6m2 thì nên lưu ý một số điều như sau:

  • Không nên lắp tủ quần áo hoặc các loại tủ đựng trong phòng.
  • Lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh nhỏ gọn, ít góc cạnh.
  • Khi đặt bồn tắm thì nên đặt góc trong cùng để không tốn diện tích.
  • Không nên sử dụng nhiều đồ trang trí, cây cảnh trong phòng tắm.
  • Không gắn kệ, giá đỡ cỡ lớn trong phòng tắm của mình.
  • Các bạn có thể tham khảo một số mẫu bồn tắm góc cũng được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng vệ sinh có diện tích nhỏ.

Hiện nay tại Cuahangvoinuoc.com có rất nhiều các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cỡ nhỏ phù hợp sử dụng ở những không gian chật hẹp, do đó các bạn khi có phòng tắm 6m2 vuông có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ chọn mua các sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *